คลินิกเวชศาตร์

    The Best Beginning เป็นบริษัท บริการการตลาดของ UM Clinic โดย  เน้นการดูแลเรื่อง เวชศาสตร์ชะลอวัย ต้องการทีมการตลาดสำหรับเป็นผู้แนะนำ รูปแบบการรักษาของ UM Clinic


นวัตกรรมที่ทันสมัย UM Clinic มีทีมแพทย์ที่มีความเข้าใจในเรื่องนี้โดยตรง เน้นความปลอดภัยสูง ได้รับมาตราฐานระดับสากล ซึ่งเราได้ร่วมมือกับ KM LAB ประเทศสิงคโปร์ สถาบันที่ได้การยอมรับระดับนานาชาติ


The Best Beginning

โอกาสสำผู้สนใจธุรกิจเรื่อง Anti-Aging คุณสามารถเข้ามาร่วมงานกับเราในฐานตัวแทน UM-Clinic เข้ารวมงานแนะนำแพทย์ทางเลือดที่กำลังเป็นที่สนใจ ตัวแทนต้องเข้าอบรมจาก MENTOR ของบริษัทฯ เพื่อให้ข้อมูลอย่างถูกต้องให้กับลูกค้า
การบริการของเรา
เราให้บริการเรื่อง #เซลล์บำบัด โดยทีมแพทย์ได้ออกแบบไว้ในสูตรต่างๆ เพื่อดูแลผู้ที่มีอาการต้างๆ ทำให้ผู้ใช้บริการเห็นผลจริง คุ้มกับราคาที่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เห็นผลชัดเจนจากผลตรวจเลือด
ความเจ็บป่วยต่อให้มีเงินเท่าไรก็ไม่พอ เริ่มต้นตั้งแต่วันนี้เพื่อดูแลสุขภาพ ของตัวเองไม่ปล่อยให้สิ่งที่ควบคุมได้ จนการเป็นเนื้อร้าย ทำลายชีวิตของเราและคนที่คุณรัก ดูแลจากต้นเหตุ เพื่อปลายทางสำเร็จเท่ากันเราเน้นการดูแลก่อนเกิด และช่วยบำบัดหลังเกิดให้ง่ายต่อการรักษา ทุกอย่างที่ทีมงาน The Best Beginning ให้คำแนะนำจะเป็นวิธีการดูแลจากต้นเหตุของการเกิดโรค และการหยุดยังไม่ให้เป็น


ทุกการดูแลมาจากแพทย์เฉพาะทาง ทำให้เราสามารถตอบคำถามลูกค้าได้จากความจริงไม่ต้องอาศัยความเชื่อ ตัวแทนของ TBB (The Best Beginning) สามารถแนะนำตามหลังมาตราฐานและเป็นข้อมูลจริงแก่ลูกค้าทาง TBB เราจัดแผนการดูแลด้านเซลล์ การบริการครบวงจรแก่ลูกค้า ด้วยการจัดการซ่อมเซลล์ เราคือผู้นำด้านการรักษาด้วยเซลล์บำบัดคือเป้าหมายของ UM Clinic ด้วยความพร้อมในเรื่องบริการด้านสุขภาพแบบครบวงจรภายใต้การบริการบริหารงานของบุคลากรมืออาชีพ


เราเน้นการป้องกัน ฟื้นฟู ดูระบบต่างๆ ภายในร่างกายป้องกัน ฟื้นฟู ดูแลระบบต่างๆภายในร่างกาย ควบคุมการทำงานของเซลล์


ทุกปัญหาเราช่วยได้ เพราะเรารักษาด้วยระบบเซลล์ เป็นการรับษาตรงจุดและสามารถตรวจสอบได้จากผล เลือดของลูกค้า
เข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่าย The Best Beginning